Công ty cổ phần Tân Phú Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN PHÚ HÀ NỘI

Chân thành trong hợp tác – Nỗ lực trong ứng dụng công nghệ cao.

Tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Công ty CP Tân Phú Hà Nội là Doanh nghiệp được thành lập từ tháng 06/2016. Mục đích và tôn chỉ hàng đầu của Công ty là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với hiệu quả ngày càng nâng cao.

Với định hướng trở thành một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm ngành nhựa phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể, nỗ lực trong ứng dụng công nghệ ở một tầm cao mới, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty Tân Phú Hà Nội. Với dây chuyền thiết bị đa dạng, sử dụng công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm, Tân Phú Hà Nội luôn nỗ lực và sáng tạo, cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhựa phong phú, đảm bảo về chất lượng, đa dạng hóa về chủng loại, đẹp về mẫu mã đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khác hàng.

Tân Phú Hà Nội luôn chân thành trong hợp tác, sẵn sàng cam kết trở thành người bạn đồng hành số 1 của các đối tác, đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, cùng khách hàng phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.